Cats

Hello mommies, sino dito buntis and may kitten sa bahay? Okay lang ba yun?

2 Replies

Cousin in law may cats sa bahay during pregnancy niya. 9 months na baby niya ngayon. Para sakin kung indoor house yung mga cats okay lang at iwas na lang mag linis ng litter boxes nila, pag indoor at outdoor yung cat, ingat na lang sa mismong cat kasi hindi natin alam saan sila pumupunta at kung anong kinain nila habang nasa labas.

Thanks momsh, may kitten kasi kami dito, d nman sya lumalabas ng gate namin and kami rin nagpapakain, pero d ako naglilinis ng poops nya, minsan ako nagpapaligo okay lang ba yun?