Teething? 👶🏻

Hi Mommies. Si LO po sobrang irritable, my sinat (38°), hindi makalatch ng maayos sakin, Di makatulog ng maayos, gusto lage pakarga, grabe yung pag drool nya, occasionally inuubo kasi nasasamid sa laway nya, kinakagat nya mga kamay nya or kahit ano na malapit sa bibig nya. Napansin ko rin na yung white line sa gums nya medyo tumaas di tulad dati na nasa baba lang. Nag teteething na po ba sya? 3 months old baby girl #advicepls #worryingmom #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Teething? 👶🏻
2 Replies

mataas po ang 38 °. possible na teething na din. manage and observe fever po. if 3 or more days na pacheck na po

2y ago

thank you momshm bumaba na po pagnat ni baby pero ibang symptoms nya di pa nawawala 😅