Anmum Sale

Hi mommies, sharing this find sa shopee dahil nakasale ang anmum ng 14%. Malaki laking bawas na rin vs sa supermarkets. Make sure na sa Fonterra Official Shop kayo bibili and also get the cash back voucher if ever available pa. Got P69 cash back using that voucher. 😊 #anmum #maternitymilk #sharingiscaring

Anmum Sale
1 Reply

thanks for sharing po

3y ago

Welcome po. Abang abang lang po tayo lagi kahit hindi naka mega sale. Laking tipid na rin po tapos may pa cashback pa po. 😊