Picky-Eater

Hello mommies! Share your tips naman on what steps you take para sa mga picky eaters na LOs nyo. :) Thank you!

1 Reply

Hi mommy ilang months na si baby?. Picky eater din anak ko, she's 16 months old. Hindi sya kumakain ng kanin, red meat, chicken at marami pang iba. Ang gusto nya lang tlaga fruits and piling veggies like potatoes, kalabasa, gusto nya rin mga pansit, pasta. Ang gnagawa ko kung ano ang gusto nya yun lng pnapakain ko pero hndi tlaga sya matakaw kumain usually 3-4 subo lng. Pero malakas po sya sa gatas nakaka 28-35oz ng gatas in a day, sbi ni pedia no need to worry sa ganitong age pa lang, wag daw pilitin si baby na kumain ng marami dahil maliit pa stomach nila, at isa pa malakas naman sa gatas so that's okay. Kaya ngayon ganun pa din ang set up namin.

1y ago

Ganito din baby ko ayaw masyado sa rice. Niluluwa nia after 3 subo then want nia pasta pansit. Mga hard na fruits at biscuit. Thanks for this mommy akala ko baby ko lang ganun hehe