mosquito bites

hello mommies!! share nyo naman best gamot/cream or any na ginagamit nyo sa lo pra mawala ang mga piklat due to mosquito bites!! please help ur fellow momma!!

4 Replies

for marks, hinahayaan ko lang, nagpefade naman kusa. pero what i observe pag nilalagyan ko ng calmoseptine ang mosquito bites ng daughter ko hindi nagmamarka.

3y ago

Agreed! Pag calmoseptine rin yung pinampahid ko, walang marka ng mosq bites..

Tiny Buds After Bites pinapahid ko pag fresh pa yung kagat. Tiny Buds Lighten Up para mawala ang dark marks.

Dati yung panganay ko Calamansi lng gamit ko it was 12 years back

After bites ng tiny buds momsh! Effective