PROMAMA MILK

Hi mommies. Share ko Lang po kakatanggap ko Lang po ng free milk from PROMAMA po. Nag sign up Lang po ako sa website nila at dko expect may free po talaga cla, free sf din po through LBC. Sa mga preggy and lactation mom dyan sign up po kayo try nyo Lang din po. #PromamaPhilippinesFreeSample

PROMAMA MILK
94 Replies

Same momsh. Dalawa kami ng kaibigan ko nakatanggap nyan. Ayan ngayon iniinom ko. Hahahaa

nabigyan dn po ako nyan yesterday sa hospital po nong nagpa check-up ❤️❤️

ng sign up din po ako...gano katagal po dumating ang inyo? august po ako nag sign up eh

4y ago

2 weeks Lang sakin mommy dumating po agad

Masarap po yang promama milk, nkareceived din po ako.. thank you promama 🙂

ako nun 6months nagsign up tas natanggap ko parang 4months na lo ko 😂😂

Buti kpa m0mshie,, Nakapag sing up narin aq till now wala parin

Ako din po nag sign up.. Sana maka receive din talaga ako 😊

ano po link ng website? pashare po para makasign up.. thanks po

nakatanggap din ako yan at mas masarap sya kesa sa anmum.

Yes po ako dn po nakatanggap nyan malaking bgay po tlaga.