worry

Mommies share ko lang 39weeks and 6days.. Wala manlang lumalabas na kahit ano sa pem ko? due date ko na bukas, puro paninigas lang ng tiyan nararamdaman ko.. Lalampas pa yata ako sa due date ko.. Kagabi parang may sumisingit sa pem ko tas naninigas tiyan ko habang naglalakad..

21 Replies

ganyan po ako sa 1st baby ko .prang wala lang pero kinabukasan 5am may blood spotting na ako then lumabas si baby ng 9pm kinagabihan ..