Stuck at 3cm

Hello mommies , September 8 due date ko, 3cm na ako nung Sept 1,pero wala pa akong maramdaman na sakit. Nag lakad2x at squat, evening primrose at pine apple juice. Pero wala pa rin. Ano pa po pwedeng gawin.

5 Replies

Kamusta mi nanganak ka na? 3 cm rin ako last tuesday tapos may spotting pero sabi ni OB pag tuloy tuloy yung bleeding saka ako nagpaconfine pero nagstop kahapon pa 🥲 follow up ko ulit sakanya tomorrow, still walang contractions sakin. Same rin puro lakad at primrose waley 😭 EDD Sept 7

2w ago

Nanganak na ako kahapon mi, nag 4 cm sa checkup tapos madaling araw 8 cm na. Lapit narin yan sayo konti nalang 😊

Same mi sep 11 edd august 19 pa 2-3 cm hoping bukas tumaas na mag papa ie ako nag pa tagtag lang ako husto today. Madalas na ang paninigas at sakit ng puson pero tolerable pa naman naway makaraos na tayo

Same due date mi hayyy, lahat na ginawa ko hahaha. Ma lakwatsa naman ako at active. Wala padin na mucus plug, medyo sumasakit sakit na rin ang puson pero nawawala din. Nakaka inip 😩😩

2w ago

kumusta mi, nanganak ka na? waiting padin akooo

same mommy, ako naman 38w & 6d na.Sumasakit minsan pero nawawala din agad. Sana makaraos na. Medyo nakaka stress pag ang daming nagtatanong kelan lalabas 😪

2w ago

haha oo nga dami nagtatanong at nag aabang kelan lumabas

Buti kapa walang contractions. Ako 1cm palang nagstart na contractions with bleeding.

2w ago

Kaso ang sakit. Iniisip ko pano kung ilang days ako 1cm ? So ibig sabihin ganto padin magiging pakiramdam ko ng ilang araw. Every 5mins nahilab pero 1cm huhu