Breast Pump

Hi mommies! Selling my Philips Avent Single Electric Pump. Very seldom used kasi mahina ang milk supply. good as new po. Complete pa yung parts and gamit. Bought it last January 19, 2024 for ₱17,149.00 kaso nawala ko na yung receipt but may warranty card pa inside the box. Selling it for ₱12k but can be negotiable. Thank you 😊

Breast Pump
1 Reply

Wow sulit. Sana mapansin ng mga mom na naghahanap ng avent.

3mo ago

oo momsh sulit na talaga for my price lalo pa’t hindi masyado nagamit talaga. nanghihinayang nga ako ibenta kasi avent na yan kaso sayang din kung mastock lang at di magamit 😞