Anxiety sa Covid Swab Test

Hello, mommies. Scheduled CS ako on August 11 and kakapa-swab test ko lang kanina. Hindi naman ako namasyal masyal during this pandemic, pero nakakakaba pa rin kung ano result ng swab test ko. Hay. Na-share ko lang mga mys. Nagkaka-anxiety na ako. 5-7 days pa hihintayin ko. Nakakapraning. #ShareLang.

1 Reply

It's normal na magka anxiety talaga mommy lalo na sa mga moms who are about to give birth ngayong may pandemic. Kung nag papractice naman kayo ng precautionary measures like proper handwashing, disinfecting and sanitizing, etc. during pandemic, you don't have to worry a lot. Pray lang tayo mommy. Good luck and God bless. August 11 din si baby via emergency CS. 💕