Mommies schedule napo ng check up ko and Ultrasound . makikita napo ba agad si baby sa ganun siguro

Mommies schedule napo ng check up ko and Ultrasound . makikita napo ba agad si baby sa ganun siguro 4-5 weeks plang po ako . And malalaman poba agad ng OB ko kung maselan ako or what kase may work po ako and magaan lang naman ung work ko kaya gusto ko malaman agad if maselan ako . ano po ba ngayon ang ginagawa sa ultrasound yung TransV po ba .

1 Reply

masyado pa maaga ung 4-5 weeks. Baka sac palang makita nyan. ung pagiging maselan, ikaw actually makapag determine nun. kasi depende un sa symptoms mo. yes transv muna

Related Articles