Asking for advice

Hello mommies sana may sumagot po sakin😊 Last dec 20 niregla ako hanggang 24. Then ngayun january until now feb wala ako mens. NagP.t ako positive medjo malabo isang line. Inulit ko malinaw na. Is it really positive kaya mga momsh? And satingin niyo po ilan weeks/months na yung tiyan ko? Pls help naguguluhan lang poko😅 Nakalagay dito sa App im currently 6weeks and 4days. Accurate poba ito? And kelan dapat ako magpacheck sa O.b?#advicepls

8 Replies

yes accurate po itong app momsh kasi ako nung nag Pa ultrasound ako 9weeks and 5days ang sabi ng Dr. sakin then tiningnan ko ung apps parehas pang po ng result... goodluck po... ingat lagi ;)

Hi momsh, pa check up kana po agad. Para po mabigyan vitamins. Inom po kayo folic acid para po walang complications ang growth ni baby.

3y ago

Yes momsh i will po. thank you!❤️

pa check up po agad momsh para po mabigyan ng vitamins. kung kaya po this week agad.

3y ago

Yes momsh. punta po ako this week sa ob. thank you❤️

Congratulations :) Pa-check ka na sa OB agad :)

3y ago

Ok mommy thank you po. Magpacheck up po ako sa 23😊

positive mommy , congrats po🤗❤️

3y ago

yes po sis transV po.. mkikita po agad if pa ultrasound kau and mabigayan po kau agad ng vitamins :)

positive nga mommy. congrats!

pangalawa

una