Is it okay to use Primrose without OBGyn Doctor prescription?

Hello Mommies, sana may makapansin. May gumamit na po ba sainyo ng Primrose kahit walang reseta ng OBGyn Doctor nyo? I'm 37 weeks and 6 days pregnant na po. Sa East Avenue Medical Center po ako manganganak and ang advise lang sakin ng OBGyn Doctor sa ER, magpunta nalang daw ako sa ER kapag nag-bleeding ako, sumabog ang panubigan or di na maramdaman ang movement ni baby. Close pa daw kasi ang cervix ko pero may signs of labor na po ako. Thanks sa mga sasagot! ☺️

1 Reply

pwede naman if meron ka. if bibili ka need talaga ng resita yan.