Clueless

Mommies, may same case po ba sakin dito na 2 months delay tapos PT ako ng PT puro negative. Di ako makapunta sa OB dahil sa sitwasyon natin ngayon. Sept. nanganak ako then balik na ung regla ko nung January then Feb. till now di ako dinatnan. Breastfeeding po ako. Thank you po sa sasagot.

3 Replies

Ako po thrice nag-negative sa PT. Nong ika-2 weeks ko ng delay nagpacheck up ako kasi sinasakitan ako ng puson tapos ayon 6 weeks preggy na pala ako 😍

Kung negative po, Hindi ka po buntis

Bka nmn pp irregular lng po kyo.