DUPHASTON (4 weeks & 2 days)

Mommies may same ba ko ng case dito?Kanina nagoa trans v ako, wala pang nakita maliban sa endometrial thickness, wala pang kahit ano. Sabi ng ob ko too ealry pa.Kung may masakit daw or spotting magtake ako ng duphaston. Okay lang ba magtake nun kahit wala pang nakikitang baby?Nasa 4 weeks amd 2 days palang kasi ko. Medyo sumasakit kasi left side ng puson ko.Sabi ni doc magtake daw ako 3x a day Naisip ko lang wala pa namang nakikita, safe ba yun?#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

yes safe yun..yan din nireseta saken ng nagbleeding ako 4 weeks and ilang days din..and also progesterone kasi may hormonal imbalance ako...makinig kalang sa doktor..masyado pa talaga maaga para makita ang baby...