FOLIC ACID

Mommies safe poba inumin itong folic acid folart na to? Naubusan po kasi ako nung binigay saakin ng OB ko ito Lang po nabili ni hubby sa botika 18weeks preggy po ako and first baby kopo ito kaya super ingat po ako hehe sana may makasagot :))#1stimemom #firstbaby

FOLIC ACID
8 Replies

Yan din iniinom ko nung 1st month ko, kaso nung nakakita naku ng mad mura sa TGP Yun na binibili ko.. ibang brand pero same folic acid parin.. and ngayon naubusan Ang TGP dun sa brand na binibili ko sknila.. ibang brand na naman ngayon tinetake ko.. and I think okey lang naman sya as long as folic acid. . at continues Ang pagtake ng vitamins..

Pharmacist mom of 1st baby here currently 35 weeks na .yes it is safe to take folart po other brands lang po ng folic acid na tinetake niyo po . madami po kasing brands ng folic but generic or branded is always the same.☺️

Safe naman po yan mamshie. Ganyan po yung nabili namin sa clinic ng OB ko 😊 9 weeks preggy naman ako hihi. Magiingat lage sis!

Same tayo 18weeks, safe yan gnyan dn ininum ko before ngayon nmn e hemarate fa na kasi mababa dugo ko at onima 🤗

Yes safe yan mom. Ganyan den po nireseta ng ob ko before

Yes ganyan iniinom ko nung preggy ako😊

yes po ibang brand lang po yan

Yes

Related Articles