Lotion for mommies

Hi mommies. Safe po ba for pregnant ito g johnsons milk + rice lotion? Thanks po sa sasagot

Lotion for mommies
15 Replies

yea pero Ko gamit ko Johnson baby oil alovera then sa gabi ko lang nilalagay before sleep mas okay para sakin kesa lotion masyado madami ingredients. soap naman dove baby sensitive para di gaano mag dry ang skin.

Opo pwede po gamitin ang lotiom ng pang baby yan din sabi ng OB ko noon na pwede ipalit pati baby soap.

Yes po,Johnson's baby lotion at soap ang gamit ko since nalaman ko na pregnant ako. 😊

ganyan din po sabon ko...at ang lotion ko ganit is cetaphil

Aq gamit ko un Vaseline na lotion pero mdalang

Oo mommy. Mild lotion and safe.

Mas maganda organic lotion

yes gnyn gamit ko now..

Yes, safe sya mommy.

Yes yan gamit ko po