Dark Chocolate

Hello mommies, safe po ba ang dark chocolate kainin? I’m currently 24 weeks and instead na regular chocolates yung dark chocolate ng toblerone nalang kinakain ko para mababa din sa sugar and hindi naman isang buo kinakain ko isang pa isa isang triangle lang yung cinoconsume ko kapag trip ko lang din naman kumain. Thank you in advance!

1 Reply

Mas marami po ang caffeine content ng dark chocolate, and just like coffee na limited to 1 cup a day lang dapat, ganun rin po dapat sa dark chocolate. Less than 200mg/ day lang ang recommended caffeine for pregnants, so make sure na hindi kayo lalagpas dun based sa caffeine contents ng kinakain nyong dark chocolate.