Sharing is caring ❤️

Hi Mommies, Sad to say hindi naging successful pregnancy journey ko, at 9 weeks nag misscarriage ako. I just want to share my meds since wala na rin si baby di ko na sya ma tetake kesa itapon e sheshare ko nalang. Please take note dapat prescribe din ng OB's nyo yan. Here's the meds that prescribed by my OB. Calvin Plus Mosvit Quatrofol Duphaston - pampakapit Anmum Location: Taytay Area #sharingiscaring

Sharing is caring ❤️
5 Replies

kung matagal pa po exp date at walang kumuha baka para sayo po talaga mga yan, if TTC po kayo baka medyo madali ulit kayo magbubuntis. godbless po