Sharing is caring ❤️

Hi Mommies, Sad to say hindi naging successful pregnancy journey ko, at 9 weeks nag misscarriage ako. I just want to share my meds since wala na rin si baby di ko na sya ma tetake kesa itapon e sheshare ko nalang. Please take note dapat prescribe din ng OB's nyo yan. Here's the meds that prescribed by my OB. Calvin Plus Mosvit Quatrofol Duphaston - pampakapit Anmum Location: Taytay Area #sharingiscaring

Sharing is caring ❤️
5 Replies

Hello Po .. sana may maka sagot Po sa tanong ko,,, buntis Po Kasi akung 1 month Po,,, TAs naka inom Po Ako Ng Advil huhu😢 ano Po Ang mangyayari sa baby na nasa sinapupunan ko?😢 Ngayon ko lang Kasi nalaman na buntis Ako ,Kasi nag positive Po Ang pregnancy test

1y ago

ako nga nakainom pa ng mefenamic at antibiotics kasi naaksidente kami ni partner . nagcause sya sakin ng bleeding pero buti makapit si baby . okay na ngayon after taking meds na prescribed ng ob . as long as okay sa Ultrasound mo nothing to worry atleast ngaun , makakapag ingat ka na kasi alam mo na pong buntis ka

Same tayo ng vitamins sis. Quatrofol, Calvin Plus at Duphaston. Cavite Area nga lang ako.🥺 Hugs tight sis. 😢 Sana sa susunod magtuloy-tuloy na. 🙏🏻🥺 Mama Mary loves you!

kung matagal pa po exp date at walang kumuha baka para sayo po talaga mga yan, if TTC po kayo baka medyo madali ulit kayo magbubuntis. godbless po

akin nlng sana kaso ang layo ko malaking tulong na sana

hi sis avail pa? calvin plus and anmum 🥰

1y ago

cainta po. sa karangalan