Crowdsourcing

Mommies, saan po kaya makakabili ng ganito po sa mga stores??? Nakita ko lang po online.. ang ganda. Photo credit to the owner.

Crowdsourcing
1 Reply

Ang ganda bet ko din mommy hihi...sana nga my mag comment... Cguro meron sa mga online stores neto pero too bad my ecq padin hirap mag online matatagalan before dumating ... at for sure sa china galing

4y ago

ang ganda noh... may nagsabi nga sakin sa Lazada daw meron. Kaso ang tagal bago dumating.. 😢