Mom Hospital Essentials

Hello Mommies & sa mga ka Team February dyan na nakapag ayos na po ng personal hospital bag. Ano po need natin Normal/CS delivery na ilagay sa hospital bag will buy stuffs na po for myself since almost complete na yung kay baby. Thank you 💗 #firsttimemom #advicepls #FTM

6 Replies

baru baruan pa lang meron ako haha pwede for sure any days now sunod sunod na dating ng mga parcel para kay baby. Gumagawa at nagreresearch na din ako ng needs namin ni baby.

hindi pa po kulang pa gamit, sana safe delivery at hindi ma CS.

Meron na pero puro gamit ni baby. Yung diapers saka na pag nasa hospital na.

yung binder na blue nalang bilhin mamsh mas mura un nasa 2h lang

2y ago

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.625607282560237&type=3&mibextid=ncKXMA

Hindi pa po,Im praying for normal delivery

2y ago

Samee… Praying for normal & safe delivery satin 🥹💖

ito list ko mi