Green discharge

hello mommies.. regarding po sa green discharge, vaginal suppository din po ba ang advise ng ob sa inyo and medicine intake?

2 Replies

depende po kung may kasabay na UTI umg discharge. nakikita un sa urinalysis. minsan pinapag antibiotic ako (cefuroxime), minsan vaginal tablet, minsan sabay.

3y ago

hello po mam nakapag pa check up po ba kau? same case po tau. kumusta po baby nyo?nanganak napo ba kau?

Masama po ba ito sa baby? My green vaginal discharge din ako minsa.. pero kunti lang pero meron parin😭anu ba ibig sabihin nyan??

3y ago

hello po, same case po tau.nakapag pa check up po kau? nag take po ba kau ng antibiotics? nanganak po napo ba kau? kmusta po si baby?