constipated lo

Hello mommies, any recommendation po na formula milk for my 1 yr old daughter. Hirap pa din po kase sya magpopo hindi din everyday. Nagswitch na po kami from NAN to Enfamil. Enfagrow na po milk nya ngayon. Thank you sa mga sasagot. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Hi mommy. Try nyo po painumin si baby more water tapos kain po ng mga prutas na rich in fiber. Pag same pa rin po, ka level ng Enfagrow ang Promil Gold and Similac po, buy muna kayo maliit na box

ganyan din anak ko sabi sobrahan ng isang scoop para lumambot popo