Nipple Problem breastfeed

Mommies really need your help. Bakit po nagkaganito resulta ng dede ko sa pag gamit ng electric pump mahina naman at tama ang pag gamit ko. nakikiusap at nagmamakaawa po ako sa inyo tulungan nyo po ako. kawawa po ang baby ko wala sya gatas. #advicepls #firstbaby #1stimemom

Nipple Problem breastfeed
1 Reply

clean mo mommy yung nipple mo, baka may clogged ducts pa yan po. pa latch mo lang si baby, magaling mag suck ang baby. para mastimulate po

4y ago

sige po mommy gagawin ko po. thank you po., 😊

Related Articles