Baby lotion

Hi mommies! Question po, pwede na po ba lagyan ng lotion ang 3months baby ko? Mejo nagddry po kasi ang skin nya and nagkakarashes 🥺 any recommendations din po anong magandang lotion if ever pwede na po?

Baby lotionGIF
2 Replies

depende kung saan hihiyang si baby. as much as possible, unscented muna gamitin. cetaphil, physiogel, aveeno. meron din sa human nature alam ko.

2y ago

btw. ingatan lagyan ang mga parte na maaring mahawakan at maisubo ni baby ang kanyang kamay.

cetaphil lotion sabayan mo na rin ng cetaphil so mommy