Breast Pump

Hi mommies, question po. New mommy here, ano po ma sokay electrical pump or manual pump? Lso, okay ba precious moments na pump if electrical? Thanks in advance

2 Replies

I would prefer manual. Meron akong electeical pump kaso hindi ko gaaanong ginagamit kasi ang hassle magset-up. Tska mas control mo yung pressure kapag manual. Any pump will do basta safe yung material na gagamitin.

If you're a busy mom, ok po yung electrical pump. If not, manual po ok na.