Question mommies!

Mommies, question lang. Sa SSS at Philhealth, may other ways ba to pay? Kasi may SSS App ako kaso ayaw mag generate ng PRN/SOA. Sa philhealth naman, no idea ako kung papano. Parehong voluntary lang ang payment ko. And usually, sa SSS at Philhealth offices ako mismo nagpapay. Kaso since covid, di ako makalabas.#advicepls

1 Reply

kami po nakalabas na at nakapagbayad, saan po kayo banda?

4y ago

Right now nasa Baesa Caloocan ako sis. Plano ko kasi palabasin hubby ko para makapagbayad. Since yung online app is hinsi nagwowork