1 month old baby vs. Gala

Hi mommies, question lang po. Bawal pa po ba isama kahit sa SM lang po si baby (1 month old)? Sinama po kasi namin si baby sa SM then posted pictures sa FB, I got messages na bakit ko daw po ginala or gala agad etc. (please no bashing na po dito ha, kotang kota na po ako sa FB kaya please kahit dito lang po matinong advice and no bashing nalang po hehe.) Thank you! #RespectPostPlease

4 Replies

Wala naman po masama my pero since 1 month pa kasi si baby mo prone pa sya sa mga sakit2x madali kasi sila mahawa, gaya sa baby ko 1 month ginala ko lang isang araw nagka pneumonia agad, isang araw na gala lang kapalit 5 days sa hospital with 30k bill kaya natuto na ako..nasa sayo yan my marami kasi tao sa mall.