normal?

hi mommies, question lang if its normal na hindi msyadong malikot si baby? im 37weeks now. worried lang kasi ako. small movements lang yung ramdam ko and minsan lang siya,maglikot.

2 Replies

Keep track po ng movements ni baby like consistent ba yung galaw nya after nyo kumain po and then count nyo po. Normal daw po 10 movements in 2 hours

4y ago

thank you sis.. oo nagmusic ako kanina bigla siyang naglikot.

Hehehe di na siya magiikot niyan sisipa lang yan kasi nakaayos na siya

4y ago

oo yung biglang sipa nga yung naramdaman ko kanina nung nag music ako