My baby is turning 6 months❗

Hi mommies.my question is bakit po kaya si lo ko every hour sa gbi or hting gabi naggsing nagngingitngit tpos lipat ng lipat ng pwesto..bakit po kya?makikita ko nlng minsan nsa paanan ko na si lo.ganito rin pi ba si lo nio?#advicepls

2 Replies

baka nag iipin na si Lo mommy. tapos iritable lang. dapat comfy siya sa tulugan niya or baka growth spurt yan.

4y ago

yehey, iba kasi talaga pag nka bf si baby considering sa mga nangyayari sa paligid.

Ff

Related Articles