Hello mommy Ask lang po?

Hello mommies, Pwedi po mag ask? Last mens ko po kasi is (May15,2021) Sa first ultrasound ko ang due ko Feb 18 2022, Via TransV ultrasound, Then nung october nag pa ultra uli ako, Due ko is Feb, 22. Tapos eto pangatlong uktra ko Jan 05 2022, Ang Edd ko na e march 03 2022, May naka experience din po ba ng ganto? Ano po ang naging accurate sainyo. Ty po sa sasagot #pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Reply

First transv po ang sinunod ng OB ko.

2y ago

Actually for some reason yung last ultrasound ko ang naging birthday ni baby. Pero kasi sabi nga ang EDD, pwedeng mas maaga o mas late ng 2 weeks June 19 ako nanganak June 22 LMP June 27 first transv at ito ang sinunod namin June 29 2nd trimester ultrasound 17 weeks June 15 CAS at 29 weeks June 19 BPS at 36 weeks So kung June 27 EDD lahat yan pasok sa plus/- 2 weeks na sinasabi. Na CS ako pero naglabor at push ako. Ayaw lang talaga kumasya ng anak ko haha. 39 weeks ako nung nanganak.