Ceelin Plus

Hello mommies pwedi naba painomin ng ganitong vitamins ang 1month old bby?

Ceelin Plus
26 Replies

Ask mo muna sa pedia,yung baby ko kasi yan ang vitamins una,yun pla may allergic rhinitis sya,pinatigil ng doctor kasi may allergens daw po.

pwede nmapn po pero ask nyo muna sa pedio nyo..gnyan dn yung pinainom ko kai baby pero ok nman sa pedia nea mix dn po kc aq

Ask your pedia..if breastfeeding k naman momsh kahit d na.. Mas masustansiya parin ang gatas ng ina. Natural pa

if bf ka po, kahit di muna. 6months po usually pinapainom ng vits ang baby but better ask your pedia parin

Usually po 6mos nagbibigay ng vitamins kung wala naman vitamin deficiency si baby wag nalang po muna 😊

Ask ur pedia muna momsh..pro kung advice ng pedia ok yan..sabayan mo na rn ng nutrilin..🙂 or cherifer

Ako mag ask muna ako sa pediatrician kung pwede na bang mag painom Kay baby nang vitamins.

Ganyan po.vitamins ng baby ko nireseta ng pedia nia nung 1 month sya breastfeeding sya

kung wala naman po vitamin deficiency si baby mo mumsh, no need na po magvitamins😊

kapag nkaFormula bnibigyan n nga po vitamins, pero kung breastfeed better 6mos na