FTM 7months preggy

Mommies pwede po bang pakitingin ng ultrasound ko ok lang po ba ito tia.#1stimemom #firstbaby

FTM
7months preggy
5 Replies

𝚗𝚊𝚔𝚊𝚋𝚊𝚕𝚊𝚐𝚋𝚊𝚐 𝚜𝚒𝚐𝚞𝚛𝚘 𝚜𝚢𝚊 𝚔𝚊𝚢𝚊 𝚍𝚒 𝚗𝚊𝚔𝚒𝚝𝚊 𝚐𝚎𝚗𝚍𝚎𝚛?

effective po yung sound ilagay malapit sa puson 7mos po breech baby ko then nitong 8mos po umayos na si baby ....kausapin nyo rin po sya .pray na din po kayo ....

3y ago

tnx momsh yn din advice ng ob ko i will do that po❤️

hi mamsh, iikot din si baby, lagay ka lang sounds po sa may puson mo. Ganun sabi nung OB ko and umikot si baby... im from marinduque rin btw! ❤️

3y ago

Gasan Mamsh! ☺️

Normal naman pero suhi pa siya. May pagasa pa yan mag cephallic. Di rin nakita gender niya. Good luck momsh.

oo nga mamsh ei sna nga umikot pa si baby nd mkita gender nya nkatago dw sabi ni ob hehe.