APPLYING EFFECASCENT OIL

Hello! Mommies. Pwede po bang mag apply ng effecascent oil kahit sa likod lang? Di po kase biro mag bedrest, ang sakit sa katawan. 😭 Do comment pls. Ang sakit ng katawan ko.

7 Replies

Using methyl salicylate during the last 3 months of pregnancy may harm the unborn baby, or cause bleeding in the mother or the baby during delivery. As per google,, nkakatulong po hit compress and gentle massage lang po using baby oil,, problema ko rin toh ansakit ng katawan ko, more water, streching and gentle massage lang po

ako nag a apply na katinko since first trimester sabe nga ng asawa ko wag daw, pero ang laking tulong promise tagal yung sakit

3y ago

hindi naman siguro ako nga buong likod ko pinalalagyan ko.

pede po mag lagay sabi ni doc sa pgh. makakatulong pa yun para mawala pagging bloated.pede din aceite manzanilla

ako nag lalagay ako minsan sa tyan minsan kasi masakit pero tinigil ko din nung nababahuan ako sa amoy

Ako katinko likod at sa sikmura pg msakit sila. Pero sa tiyan at puson hindi kht na kumikirot minsan..

ako naglalagay every pagkatapos maligo. pero wag sa tyan. likod at paa nilalagyan ko

up