Drinking matcha

Hi mommies! Pwede po ba akong uminom everyday or every other day ng matcha pamalit sa coffee while breastfeeding? Di ko po kasi matanong sa ob ko kasi sa may4 pa ang balik ko for pap smear. Thankyou! #Drinking #BFmom #ftm10weeksbaby #FTM

1 Reply

may nbsa Po me na may caffeine din Ang matcha. pero qng konti lng nmn Po I think ok lng nmn. wag lng sa bandang maggagabi na pra sure na di mahype baby at madisturb Ang tulog. what we eat and drink kse e mapupunta sa breastmilk pero depende sa dmi ng kinain at ininom.