malunggay

mommies, pwede na po ba ko mag take ng malunggay capsule? Mag 8mos preggy ako this aug. Kung pwede na, ano po magandang brand? thankyou

11 Replies

pwede na mommy, buds & blooms malunggay capsule ininom ko kaya super dami ng gatas ko. effective at safe yan dahil all natural. #shareatips

Yes pwede na. Natalac ginamit ko before. Mas nkararami ng milk pag latch ng latch si baby.

Go for Natalac then pag nanganak kanaas maganda mag upgrade ka to Natalac Fefol :)

2 weeks before ur due date mommy pwede na po natalac 1capsule a day.

Try mo yang Natalac mamshy alam ko 10 pesos per capsule sa Mercury yan

4y ago

Opo kahit walang reseta nagbebenta sila nyan ❤️

Pde nman khit anung brand Basta ok.pde din ask doctor.

Pinayagan na ako ni ob pagpasok ng 8 months..

Hi mamshy pwedeng pwede na! ❤️

4y ago

Ano po magandang brand?

Pwede na po...

Natalac po