Hi mommies comment naman kayo

Hi mommies pwde ako mag ask kung anong gamot sa chickenpox actually completo na ng vaccine baby ko may mga circle redness lang akong nakita sa body nya looks like chicken pox talaga at napaturokan kuna sya ng measles rubella vaccine kanina lang at nakalimutan ko ri n itanong sa nurse kanina patungkol dito

1 Reply

plss naman mag reply kayo ng experience nyo ..Nawawala ba to agad 1yr and 11months baby ko ..nilagyan ko lang sya ng zinc oxide calamine lotion plss napapraning nako kakaisip