Mommies pwd ba yung vitamins stresstab kahit nag be breestfeed?? Sinong naka try na dito??

4 Replies

Stresstabs is ok. May mga breastfeeding moms akong ganyan ang multi vitamins. Ako, hindi ko lang talaga kaya kasi inaantok ako ng sobra kaya more on Vitamin C and minsan B complex lang ako.

Ok lang ang stresstabs. More on Usana products ako kase doon ako nahiyang and recommended din ng ob ko.

Pwede naman po yang stresstabs wala namang side effect sa mga nag be-breastfeed.

thanks