First Trimester struggle

Hi mommies., Pregnant at 8wks+5days with my 2nd. Pero mas hirap ata ako sa 2nd ko, lahat po kasi nang kinakain ko sinusuka ko. Like mag lulunch ako, in an hour sinusuka ko sha. At sobrang dami ng sinusuka ko mommies, yung tipong gugutumin ka nanamn. Any tips po pra ma lessen yung pag susuka ko? I tried small snacks din kaso yun padin sinusuka ko sha :( Thank you po & Godbless#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

yan din suffering ko ngayon... 3 months and 4 days preggy here... 5 kilos na bawas sa aking timbang dala ng palaging pagsusuka... kumakain nalang ako ng nestle corn flakes without milk...

3y ago

discover ka lang ng food na nutritious na hindi mo masusuka sis ...may friend ako nagsusuka and all, oatmeal naman yung kinakain nya para lang magka laman ang sikmura.