Normal kaya?

Hello mommies and preggy mom tanong kolang po kung normal bang hindi ko nararanasan ung ibang nararanasan ng mga kasabayan ko magbuntis? Team sept po ako edd is sept18 and karamihan sa kanila is hindi makatulog na maayos, manas na, ihi ng ihi lalo na sa gabi. kabaligtaran sakin. basta feel kolang eh panay tigas na si baby tas madalang na gumalaw tas minsan nasakit ung balakang. TIA. FTM PO AKO.#advicepls #1stimemom

2 Replies

ok lang po yan mommy.. d naman po lahat ng nagbubuntis eh magkakapareho dapat ang nararamdaman... obserbahan mo na lang po galaw ng baby mo kc may iba po na ilang linggo pa lang due date na eh gusto ng labas ni baby😊.at ingat ingat na lang din po sa paggalaw...

thankyou sis😊 active nmn po si baby pero dina tulad ng dati. pero sobrang likot nmn pag gumalaw