Baby Gender

Hi mommies! Possible po kaya na magkamali si dra sa gender ng baby ko? Baby boy daw and 1 minute lang nya tiningnan. Mag papa CAS po ako nxt week. Mas accurate po ba ang CAS? Thank you

3 Replies

Yes po mas accurate yung CAS kasi lahat parts ng body nya e check ng sono. At depende rin po sa likot ng baby nyo kung di nya tatakpan or nakabaluktot. Normally naman pag CAS at di cooperative si baby pababalikin kayo.

9mo ago

thanks mamsh

hi mi, sakin nakita nung 19w, paglapat plng kita na lawit. haha mas madali po kc makita pag proud ang baby boy lalo at malinaw naman ang ultrasound.

9mo ago

Thank you mi. 😊 mukhang baby boy din talaga sakin haha pero isure ko nalang din sa CAS

need ba ng referal from my ob kung nagpapa CAS ?

9mo ago

Sakin po may referral ng OB