Mucus plug????

Hi mommies! Possible po ba na unti unting mawala ang mucus plug? Nagpa-ie kasi ako kahapon at 2cm na daw ako at manipis na daw, pag uwi ko may fresh blood discharge sa panty ko which is normal naman after ma-ie, tas nung gabi na umihi ako at may ganto nung nagpunas ako, tas ngayon meron ulit pakonti-konti. Mucus plug na po ba ito? Malapit na kaya ako manganak? Hayys frustrated na ako mga mamsh. Gusto ko na talaga manganak, natatakot ako ma-overdue. 😩😭#1stimemom #advicepls

Mucus plug????
4 Replies

paminsan minsan na po sumasakit balakang ko tpos parang may tumutusok sa puson ko sign naba yun na naglalabor na?

3y ago

more than 1 week ko naramdaman yan mamsh bago ako nanganak.