Vitamins starting 3rd trim

Hi! May mommies po ba na nakapagstart lang mag prenatal multivitamins going 3rd trimester? Kamusta po si baby? Di po kasi ako nakakainom pa ng Obimin Plus since 4th month kasi grabe acid reflux at pagsusuka ko :( pero nacomplete ko naman po folic acid na nireseta sakin until 13 weeks and binabawi ko muna sa healthy foods at milk. Thank you! Currently 19 weeks now at ngayon pa lang ako narerelieve sa morning sickness at acid reflux. #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy ! Yun tips ko sayo paunti unti lang kain mo wag biglain then Kain ka ulit mamaya ,inom ka din vitamins mo sayang naman pag hindi naubos