Baby teeth

Hi mommies please help🙏 BFMOM po ako, minsan lang din si baby kumakain ng sweets and nag tinu-toothbrush ko naman po sya kahit na ayaw nya, hinahayaan ko lang sya umiyak basta makapag toothbrush sya. Bakit po ganon? Nagka tooth decay sya? Huhuhu, may magagawa pa po ba ako para di mag tuloy tuloy yung Pag tooth decay? Please help po....

1 Reply

3yo ang toddler ko. once lang sia magtoothbrush pero no tooth decay. we brush her teeth before sleeping and after milk feeding, para walang maiwan na kahit milk sa mouth nia during sleep that causes tooth decay. we only use toothgel na no-flouride para safe to swallow. nung 1yo sia, pinapanood namin sia ng cocomelon na nagttoothbrush. kaya mas gusto nia na sia ang magtoothbrush ng kanya.