Bloody Stool

Hello! Mommies, please help. Recently, nagpoop si LO na may blood. Pinacheck namin and niresetahan siya ng Lactose Free formula or Enfamil Gentlease. Mixed feed kasi si LO at that time. Nagpalab test (fecalysis) na rin and it turned out okay. I’ve decided na lang na iexclusive breastfeed si LO dahil diyan. Nagtake na siya ng probiotics (Bio Gaia) for 5 days as prescribed. Akala ko okay na kaso today meron na naman. We’ve been visiting 2 pedias na and hindi ako ganun kaconfident sa mga sinasabi nila. 1 is suggesting it MIGHT be allergy daw. 1 is suggesting to do an xray. Meron nang xray result. Papabasa ko pa ulit. Meron ba kayong ganitong experience? #pleasehelp #firsttimemom

Bloody Stool
14 Replies

Yes mi, naexperience ko yan sa baby ko. 1 month sya nun at may blood talaga poop nya. mas grabe pa nga yung blood na lumabas sa baby ko, compared sa poop ng baby mo. agad2 nagpaconsult rin kami and nagpafecalysis. and okay naman poop nya. So suspected Cows milk allergy rin, breastfed rin baby ko, kaso pinadede ko sya once ng s26. So ang ginawa ko di na sta nagformula, binawasan ko pagconsume ko bg dairy products. Bawas lang pero di ko talaga tinanggal sa diet ko. pero continuous parin ang paglabas ng red sa poop nya, minsan nawawala minsan naman meron. pakonti konti, minsan naman marami. naka 3 pedia kami. 1 sa pedia nagsabi na it takes 2 months bago mawala sa system ni baby yubg natake na milk. or bago magheal sa allergy. 3-4 mos LO wala na blood poop nya. Everytime nakikitaan ko ng red poop nya nagwoworry talaga ako. na baka masakit tyan nya, pero di naman sta irritable or fussy. ngayon 5 mos na baby ko, wala na talaga blood sa poop nya. Pero dapat if breastfed dairy free talaga dapat, ako kase di maiwasan. huhu pero nawala naman na. sguro naadapt n ng katawan ng baby ko yung dairy. Hehe Sbi sa google may iba na before 1yo nawawala na allergy, minsan hanggang 6yo talaga.

10mo ago

di ko narin pinadede sknya yung s26, sayang nga nakastuck lang dto. Wala rin naman ako mapagbigyan.

hello po. my baby is allergic to cows milk as per his pedias assessment. changed his formula to isomil but since mixed bf and formula c lo, need to cut cows milk in my diet po. yun pala reason bat di nawawala yung bloody stool nya kasi nag brebf parin xa tapos panay inom ko ng cows milk. hope it helps

Hirap ba sya umiri mi pag nag pupoop tska nilalagnat din ba? Kase pag may mga ganyang symptoms sya amoeba po yan kasi nagkaganyan din baby ko nung 2month old masipon na may spot ng blood try mopo magpa second opinion mi para sa safety ng baby mo kasi baka madehydrate sya kung sakaling amoeba yan

Na experience din po namin yan kay baby, 6mos old. Had to admit him sa hospital dahil sa dehydration. Ganian na ganian po yung poops niya (wala naman po dugo). Sabi po amoebiasis Nag change kami ng milk temporarily from Bonamil to Nestogen lactose free, after few days po umokay na poops niya.

ganyan sa baby ko mi, sabi ng doctor sakin amoeba daw. ni resitahan sya ng antibiotics at zinc sulfate for diarrhea. 7 days intake ng antibiotics tapos sa zinc sulfate ay 14 days. pero until now ganyan padin poop nya but wala nang blood

9mo ago

metronidazole po

ganyan din baby ko pure breastsfeed siya may blood din minsan ang popo Niya,Sabi nang pedia baka daw may allergy sa food na kinakain ko sobra akong nag aalala..now na 1 year na siya nawala nadin yong blood sa popo Niya normal na siya

10mo ago

Ah. Okay mi. 2 days na ngyon simula mag poop siya ng ganyan thanks god. Ala namn na at okay namn si LO🙏💞

Ganyan din baby ko amoeba daw pinalitan milk Ng lactose free Nan 110 TAs mga gamot na hahalo sa tubig after Nia madumi para mapalitan TAs gamot na halo sa milk at antibiotic nag okay na Sia after one week

Hi mga mi. Ung bby kopo nag popo din ng ganto kgbi. First time po.. Pure Bf si bby at 1 month and 13 days siya.. Normal lqng po ba ito? Sana mapansin po

Hi mommy, baka po habang nagbbf kau sa kanya, nagsugat po nipple niu at nakainum sya ng dugo.. possible daw po un..

Allergy yan mi. Ganyan din LO ko noon. Enfamil gentlease talaga sagot diyan lactose free milk.