SSS Reimbursement

Mommies, Please enlighten me. I just changed my civil status sa SSS, single to married last december 2019. pregnant pa ko that time And now na nanganak na ako, i need to file na for maternity reimbursement requirements. and one of their req. is 2 valid IDs. Kaso one of my ID, which is UMID is still single in status, Kaso ayaw tanggapin ng SSS kasi need na Married DAW dapat ng status ng ID ko para mavalid sa kanila, ei ang isang id ko nman is married na supporting docs lang sa kanila. ang tanong ko ay, kailangan ba dapat Kung ano Status mo sa System ng sss dapat ganun din sa ID mo?? ano bang pinagkaiba nun ei surname lang nman ang binago dun at ikaw at ikaw pa rin naman yun?!

3 Replies

momsh dalhin nyo nlng po ung marriage cert (psa copy). then i request nyo na mag cchange ID na din kau. ganun kasi ginawa ko before. and nung nag claim ako, wala nman isyu sa single o married kasi ang importante daw is ung sss #.

3y ago

bakit sa napuntahan kong sss. ayaw tanggapin ang single id ko kasi dapat daw magparehas sa system nila na married na kaya ang id dapat married na rin.