High Chair Suggestions

Hi mommies, planning to buy high chair for lo . Ano po kaya un maganda pero affordable un available sa shoppee or lazada. TIA

1 Reply

yung ganito binili ko para sa 1st anak ko pero bear yung design nya. gusto ko siya kasi portable and compact pag ni fold. nadadala namin dati pag nag mall lalo walang highchairs ang ibang kainan. pati sa cebu nabitbit na din namin yun highchair. hanggang ngayon magagamit pa din sya ng 2nd child ko. almost 4 years gap nila.

3y ago

hindi po, sa mall ako nalabili, matagal na yun. 2017 pa ata