Breastmilk needs

Hello mommies, plan ko po kasi mag pump dahil tumutulo ng tumutulo ung breastmilk ko po, ano po ba mga need na bilhin bukod sa pump and milk storage and yung parang pang init ng breastmilk after ifreeze. Thank you po sa makakapansin. 😊 and any advices po para sa pagstore ng breastmilk #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

basically yun lang naman. for heating milk pwede naman sa hot water. pero having a milk/bottle warmer is okay din. check milk catchers, breastpads and sterilizing stuff for your breastpump.💙❤ happy latching! 💙❤ you can check babymama for your breastfeeding essentials, i think they are on sale too. 😊

4y ago

thank you po mommy! 😊