Pacifier

Hi mommies! Pinapagamit nyo ba ng pacifier ang babies nyo? Baby ko is 2 months old, ebf.

30 Replies

2 years old na baby ko..breastfeed for about 1year..never ko siya binigyan ng pacifier..

Hindi nman yta necessity Yung pacifier. Baby ko 5months na pero never xa gumamit ng pacifier.

sabi ng nurse at dr sakin nag ccoz daw ng virus ang pacifier kaya pinatigil un samin dati

no po. di ko ko sinanay. saka ayaw din ng baby ko. kahit may tumutubo siyang ngipin.

no po.. nakaka deform daw kc ng tubo ng ipin.. ansabi kya never ako gumamit.. hehe

no baesd on research nadedeform yung bibig kaya merkng mga ibaasar na bisugo

ayaw ng baby ko pacifier nginunguya lang nya at tnutulak ng dila heheheheh

Yes po since 1 week old po sya. Yung non pouty po na pacifier.

Ayaw ng lo ka ng picifier, nginangatngat lng nya 😂ebf din kme.

5y ago

mas malambot kase ang boobs natin kaya alam na agad nila. Haha.

yes nag pacifier narin LO ko nung 2mos siya to present